HITASA - sản phẩm uy tín, chất lượng

HITASA - sản phẩm uy tín, chất lượng

Ngày đăng:

  Tin dịch vụ - Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp xe đạp, xe đạp điện, Hiệp Tân HITASA luôn tự hào khi mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất.

  Công ty TNHH SX TM DV Hiệp Tân HITASA là doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam được thành lập từ năm 2003 chuyên sản xuất xe đạp, xe đạp điện. Trên 10 năm hình thành và phát triển, sản phẩm mang thương hiệu HITASA đang dần trở nên quen thuộc với người sử dụng tại Việt Nam. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc xe đạp, xe đạp điện HITASA trên khắp đường phố.

  Sản phẩm xe đạp HITASA rất đa dạng, phục vụ mọi đối tượng từ trẻ em, thanh thiếu niên, phụ nữ đến người cao tuổi. Bên cạnh xe đạp, sản phẩm xe đạp điện của HITASA có rất nhiều mẫu mã, nhiều tính năng mang đến sự trải nghiệm mới cho người sử dụng.

  Công ty có các mẫu xe sườn nhôm, inox, inox sơn, sườn sắt sử dụng ắc quy và pin lithium. Đặc biệt các mẫu xe dùng pin lithium là một bước đột phá trong việc kết hợp công nghệ pin điện thoại và laptop vào xe điện. Những mẫu xe dùng pin lithium của HITASA đang được khách hàng rất ưa chuộng.

  Những dòng xe đạp điện thông dụng của HITASA có thể kể đến:

  - HITASA Nhôm pin với đặc điểm nổi bật là sự nhỏ gọn, tiện lợi. Tổng trọng lượng xe chỉ 24 kg thích hợp cho nhiều khách hàng , đặc biệt là những người cao tuổi khi tham gia giao thông.- HITASA Min - dòng xe phổ biến nhất trên thị trường.- HITASA Pigeon là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ năng động.- HITASA Inox, HITASA I...

  Công ty Hiệp Tân HITASA luôn hướng đến tiêu chí “kiểu dáng mới đi cùng chất lượng cao”. Hơn 10 năm đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn là một minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Ngoài ra, Hiệp Tân HITASA còn nhận được “Chứng nhận Chất lượng An toàn kỹ thuật Xe Đạp Điện Sản Xuất, Lắp Ráp” do Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp theo thông tư số 41/2013/TT-BGTVT của Bộ Giao Thông Vận Tải.

  Thời gian vừa qua, xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc tràn ngập thị trường Việt Nam. Với những chứng nhận HITASA đạt được là một sự cam kết đảm bảo về mặt chất lượng, pháp lý đối với khách hàng. HITASA luôn tự hào khi đem đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và cảm giác thật an toàn.

  Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

  http://tuoitre.vn/hitasa---san-pham-uy-tin-chat-luong-610358.htm