Xe đạp điện BMX CAPAZI

          ( 0 Nhận xét )

9,500,000đ

11,950,000đ

Xe đạp điện BMX CapAzi với thiết kế kiểu dáng thanh mảnh, sử dụng ắc qui 14ah, có 3 chế độ tăng tốc Thấp- Trung bình - Nhanh. Đồng hồ điện tử hiện đại trang bị khóa chống trộm, khóa từ, remote tìm xe

 

Khuyến mãi tặng quà trị giá 500K

Sản phẩm được bảo hành 3 năm trên toàn quốc

Số lượng :

XE ĐẠP ĐIỆN BMX CAPAZI chất lượng cao

Một phiên bản nâng cấp hoàn hảo, với khả năng đi được quãng đường xa, và được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất. Chắc chắn BMX CAPAZI sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên mọi cung đường.

Xe đạp điện BMX CAPAZI cho phép cho quãng đường di chuyển của xe đạp điện với quãng đường lên tới 75km cho 1 lần sạc đầy. 

Xe đạp điện BMX CAPAZI

 

BMX CAPAZI

 

Xe đạp điện BMX CAPAZI

Một chất lượng được khẳng định bền bỉ theo thời gian

Với sự hợp tác thành công với hàng trăm đối tác sản xuất xe 2 bánh hàng đầu thế giới tại Việt Nam, Xe đạp điện đẳng cấp BMX CAPAZI là sản phẩm nội địa hoá sản xuất, tạo nên một chuẩn mực mới về chất lượng sản phẩm xe điện, tương xe máy chạy xăng chất lượng Nhật, Châu Âu.

Khung bền như khung xe máy chạy xăng

Dày đến 2mm, đạt tiêu chuẩn xuất những thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Nhật Bản, chịu được những va đập mạnh nhất. Bởi vâỵ, khung của Xe đạp điện đẳng cấp BMX CAPAZI có độ bền vượt thời gian như khung của mô tô chạy xăng.

Chìa khóa điện tử

Chống trộm cao cấp, phát ra âm thanh cảnh báo khi có tác động mạnh vào phương tiện. Chỉ với một nút bấm từ xa, người dùng có thể tìm được xe của mình trong vô vàn các loại phương tiện khác, khóa và mở xe một cách dễ dàng

THẮNG TRƯỚC - SAU

BMX CAPAZI được trang bị thắng đĩa trước cực kỳ an toàn, thắng bố sau chắc chắn bền bỉ an toàn trên mọi cung đường 

SÀN ĐỂ CHÂN

Điểm cộng tuyệt đối dành cho Xe đạp điện đẳng cấp chính là sàn để chân rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái nhất kể cả di chuyển đường dài.

GIẢM XÓC

Giảm thiểu tối đa những chấn động nhỏ nhất, mang lại cho Xe đạp điện đẳng cấp BMX CAPAZI cảm giác êm ái khi di chuyển.

YÊN XE

Xe đạp điện đẳng cấp BMX CAPAZI được thiết kế 2 cấp tách biệt người ngồi trước và sau, mang lại cảm giác thoải mái cho cả người lái và người ngồi sai trong suốt quá trình lưu thông

Sản phẩm được bảo hành 3 năm trên toàn quốc

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem

Xe đạp điện BMX CAPAZI

9,500,000đ 11,950,000đ