Xe đạp điện Pega Cap A+

          ( 3 Nhận xét )

13,000,000đ

14,300,000đ

Xe đạp điện PEGA Cap A+ với khả năng đi được quãng đường xa, tiêu chuẩn chống nước tiên tiến nhất. Xe đạp điện đẳng cấp Pega CAP A+ là ngừời bạn đồng hành tuyệt vời trên mọi cung đường.

Số lượng :

XE ĐẠP ĐIỆN PEGA CAP A+ PHIÊN BẢN NÂNG CẤP HOÀN HẢO

Một phiên bản nâng cấp hoàn hảo, với khả năng đi được quãng đường xa, tiêu chuẩn chống nước, chống bụi nâng cấp từ IPX3 lên IPX7 và được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất. Chắc chắn Pega CAP A+ sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên mọi cung đường.

PEGA Cap A+ tạo nên kỷ lục mới cho quãng đường di chuyển của xe đạp điện với quãng đường lên tới 75km cho 1 lần sạc đầy. Đây có thể được gọi là “kỳ tích” khi mà ở những dòng xe đạp điện cùng loại trên thị trường chỉ đi được quãng đường tối đa lên tới 50km. Kỷ lục về quãng đường này khiến dòng Cap A+ thích hợp với cả người đi làm, mỗi ngày di chuyển lên đến 20 km thì phải gần 4 ngày mới phải sạc điện 1 lần.

Một chất lượng được khẳng định bền bỉ theo thời gian

Với sự hợp tác thành công với hàng trăm đối tác sản xuất xe 2 bánh hàng đầu thế giới tại Việt Nam, Xe đạp điện đẳng cấp pega Cap A9+ là sản phẩm nội địa hoá sản xuất, tạo nên một chuẩn mực mới về chất lượng sản phẩm xe điện, tương ứng như xe máy chạy xăng chất lượng Nhật, Châu Âu.

Khung bền như khung xe máy chạy xăng

Dày đến 2mm, đạt tiêu chuẩn xuất những thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Nhật Bản, chịu được những va đập mạnh nhất. Bởi vâỵ, khung của Xe đạp điện đẳng cấp Pega Cap A+ có độ bền vượt thời gian như khung của mô tô chạy xăng.

Chìa khóa điện tử

Chống trộm cao cấp, phát ra âm thanh cảnh báo khi có tác động mạnh vào phương tiện. Chỉ với một nút bấm từ xa, người dùng có thể tìm được xe của mình trong vô vàn các loại phương tiện khác, khóa và mở xe một cách dễ dàng

SÀN ĐỂ CHÂN

Điểm cộng tuyệt đối dành cho Xe đạp điện đẳng cấp chính là sàn để chân rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái nhất kể cả di chuyển đường dài.

GIẢM XÓC

Giảm thiểu tối đa những chấn động nhỏ nhất, mang lại cho Xe đạp điện đẳng cấp Pega Cap A+ cảm giác êm ái khi di chuyển.

YÊN XE

Xe đạp điện đẳng cấp Pega Cap A+ được thiết kế 2 cấp tách biệt người ngồi trước và sau, mang lại cảm giác thoải mái cho cả người lái và người ngồi sai trong suốt quá trình lưu thông.

Khách hàng lựa chọn Pega Cap A+

 

 

 

 

 

 

       

 

 

 

 

5

         

có 3 đánh giá

5
2 đánh giá
4
1 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

VA

2022-05-14 21:22:19

         
..

Đã mua sản phẩm này

Pega cap a+ giá hiện tại là bao nhiu ạ
VA

2022-05-14 21:22:10

         
..

Đã mua sản phẩm này

Pega cap a+ giá hiện tại là bao nhiu ạ
VA

2020-10-07 12:46:44

         
Xe đạp điện Pega Cap A+

Đã mua sản phẩm này

Sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, được nhiều người tin dùng

Sản Phẩm Đã Xem

Xe đạp điện Pega Cap A+

13,000,000đ 14,300,000đ