Có nên mua xe đạp điện Hitasa của Việt Nam không?

Có nên mua xe đạp điện Hitasa của Việt Nam không?

Ngày đăng:

  Là một trong những dòng xe đạp điện giá rẻ, nên xe đạp điện hitasa luôn được người tiêu dùng quan tâm ưa chuộng sử dụng vì đây là thương hiệu xe đạp điện Việt Nam chính gốc chứ không như một số dòng xe điện khác được nhập khẩu linh kiện Trung quốc về nắp ráp tại Việt Nam sau đó gắn mác đủ các loại như Huyndai, Honda, YAMAHA....

  Để có câu trả lời liệu xe đạp điện Hitasa có thực sự tốt không và để các bạn có cái nhìn khách quan về thương hiệu xe đạp điện hitasa, chúng tôi đã tham khảo những người đã từng sử dụng xe đạp điện hitasa và đưa ra một số thông tin sau:

  Về ưu điểm:

  Do xe đạp điện Hitasa được sản xuất trong nước, chủ động về mặt kỹ thuật, am hiểu về môi trường Việt Nam và lịch sử hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất xe đạp, xe đạp điện chính vì thế xe đạp điện hitasa luôn có các ưu điểm sau:

  - Giá xe đạp điện Hitasa rẻ chỉ từ 6,5 triệu đến 10 triệu đồng. So sánh với các dòng xe đạp điện phổ biến khác trên thị trường như Nija, PEGA, GIANT... thì mức giá này cho là khá rẻ và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam.

  - Xe đạp điện Hitasa bền: đo được sản xuất từ những nguyên liệu đồng, nhôm, thép, nhựa ABS tốt và các phụ kiện chất lượng cao nên xe đạp điện Hitasa rất bền với điều kiện nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam.

  - Nước sơn được sơn phủ bằng công nghệ Đức nên rất bền màu luôn đẹp theo thời gian.

  - Tích điện tốt, sạc điện nhanh: Sử dụng bộ 4 bình ắc quy khô chất lượng cao do đó cho phép đi quãng đường từ 40- 60km. Ắc quy được bảo hành 1 năm và có thể sử dụng tốt đến 2,5 năm liên tục

  - Thiết kế kiểu dáng đẹp, tiện dụng linh hoạt thắng trước sau hoạt động em ái, đèn trước, sin nhan trước sau đầy đủ đảm bảo cho các cuộc hành trình luôn an toàn và êm ái.

  XE ĐẠP- XE ĐẠP ĐIỆN KIM TÚ là nhà phân phối xe đạp xe đạp điện Hitasa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phục vụ tân tâm, giá cả yêu thương cho tất cả các khách hàng.

  UY TÍN-CHẤT LƯỢNG- DANH DỰ

  Tư vấn 0769 437 347 ( Ms Vân) - 0934 388 133 ( Mrs Tú) 

   

  Nhược điểm:

  - Tốc độ vận hành chỉ đạt 25-30 km/h tương đối chậm so với xe gắn máy.

  - Không trang bị thắng đĩa, đồng hồ đo tốc độ.

  - Ít đa dạng các kiểu dáng thiết kế

  Có nên mua xe đạp điện Hitasa không

  Nhìn chung còn có một số điểm tồn tại, nhưng với chất lượng vận hành tốt, kiểu dáng đẹp, nước sơn bền màu và có giá cả rẻ thì Xe đạp điện Hitasa là lựa chọn đáng chú ý trên thị trường hiện nay.

  Sự linh hoạt, bền bỉ và ít nguy cơ hàng giả hàng nhái là một trong những ưu điểm nổi bật khiến người tiêu dùng lựa chọn dòng xe điện Việt Nam. Thực sự khi lựa chon xe đạp điện Hitasa là sự lựa chọn của những người tiêu dùng thông minh.